หน้าแรก ข่าวสาร ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ฟรีสไตล์ ธุรกิจและร้านค้า
ที่พัก

เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ทหากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน พัทลุง ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท เพียง 50 km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง
สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ (เคเบิล) ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน ตกปลา, คาราโอเกะ ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท

เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท (Bed and Boat Aopayoon Resort) 
218 moo 3 Tambon Pakpayoon Amphur Pakpayoon Phattalung province, 
ปากพยูน, พัทลุง, ประเทศไทย 93120เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เบดแอนด์โบ๊ท อ่าวพะยูน รีสอร์ท

บ้านพูลกรีนวิว รีสอร์ต

Rim Huai Resort ป่าพะยอม พัทลุง

ปากราง แคมป์น้ำ แอนด์ โฮมสเตย์ ที่พักพัทลุง

รวม 5 ที่พักในตัวเมืองพัทลุง

ร้อยทอง รีสอร์ท พัทลุง ลักษณะเป็นเรือนไม้


   
About Other Review Phatthalung
เกี่ยวกับเรา Facebook ร่วมกันรีวิวพัทลุงให้เป็นที่รู้จัก
โดยทำลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเรา
แปะแบนเนอร์บนเว็บไซต์หรือเพจของคุณ
• ติดต่อเรา/ลงโฆษณา  
   
Copyright © 2015-2017 www.reviewphatthalung.com All rights reserved.